Bản quyền

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, vui lòng đọc chính sách bản quyền thông tin của Beauty2review dưới đây, điều này là rất quan trọng và bạn phải tuyệt đối tuân thủ.

Quy định chia sẻ bài viết

  1. Beauty2review giữ bản quyền một số nội dung tại blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết này. Các nội dung còn lại được tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn chia sẻ.
  2. Bạn không được phép sử dụng nội dung do Beauty2review tạo ra vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  3. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc. Các nội dung không phải do Beauty2review tạo ra có thể được chia sẻ lại với sự đồng ý của tác giả.
  4. Mọi hành động sử dụng lại các nội dung của chúng tôi tạo ra đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ Beauty2review.com.

Bản quyền logo/banner/ấn phẩm in ấn

Chúng tôi luôn kiểm soát vấn đề sử dụng các nội dung bản quyền của chúng tôi một các nghiêm ngặt nhất. Ngược lại, chúng tôi cũng luôn sử dụng các thông tin từ bên thứ ba một cách chuẩn xác nhất. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn có thể mắc phải 1 số thiếu sót (Do không tìm được thông tin bản quyền, chủ sỡ hữu v.v), nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng email tới chúng tôi: [email protected] để chúng tôi có phương án xử lý. Vui lòng đọc thêm: Chính sách bảo mật

0/5 (0 Reviews)