Review trọn bộ dưỡng da Sulwhasoo dòng Thông Đỏ có tốt không?

0
1234
Thực tế thì mình cũng không biết review bộ dưỡng da sulwhasoo thế nào do các sản phẩm đều na ná nhau, hầu như mình đều không thích nên chắc mình chỉ liệt kê 1 vài ý chính thôi. Về thiết kế thì nhìn chung đều rất đẹp, màu sắc có phần hơi đứng tuổi, có lẽ là do phân khúc khách hàng, mà theo mình dự đoán là khoảng U35 trở lên, lý do mình sẽ nói ở dưới nhé
Cái này mình dùng khá thích, lông siêu mềm, lướt trên da cực êm, giúp tạo bọt tốt hơn, có điều phải để ráo nước và chỗ khô thoáng sau khi dùng.

Sữa rửa mặt Timetreasure Cleansing Foam Ex

Mình khá là thích cái sữa rửa mặt này, tạo bọt nhiều, cảm giác khi rửa khá êm, mùi thơm dòng thông đỏ đặc trưng. Thành phần có chứa tinh dầu thông đỏ, chất hoạt động bề mặt Lauryl hydroxysultaine, rửa xong da không quá khô căng, vì mình là da hỗn hợp dầu nên cảm thấy ổn, còn ai da khô hay da thường chắc sẽ hơi khó chịu.

Nước hoa hồng Timetreasure Invigorating Water

Bước đầu tiên sau khi rửa mặt, cũng là bước cuối của mình luôn, vì nó quá ẩm. Trong này chứa chiết xuất từ rễ thông, kết cấu hơi sệt 1 chút, màu hơi đục, độ ẩm cao, có phần hơi dính nhẹ.

Sữa Dưỡng Thông Đỏ Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Emulsion

Con này thì có thêm chiết xuất DAA từ lá cây thông đỏ (De-Aging Active), nhiều người phù phép với cái tên là “cải lão hoàn đồng”, texture hơi đặc, màu trắng, độ ẩm cao, mình dùng thấy hơi bí da.

Tinh Chất Thông Đỏ Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Serum

Tinh Chất Thông Đỏ Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Serum
Tinh Chất Thông Đỏ Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Serum
Tới đây thì có thành phần RPPC từ vỏ cây thông đỏ giúp chống lão hóa (không hiểu nó là cái gì nên ai biết chỉ mình với ạ). Texture đặc sệt, màu hơi nâu đỏ, độ ẩm vẫn cao nhé, mình nghĩ ai hợp dòng này và có điều kiện thì nên đầu tư cái serum, giá cũng 8.5 củ/ 50ml chứ đùa

Kem Dưỡng Giảm Lão Hóa Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Cream

Kem Dưỡng Giảm Lão Hóa Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Cream
Giống với serum nhưng ở đây nó chứa gấp đôi lượng DAA, nhân sâm 10 năm tuổi giúp tăng cường chống lão hóa. Chất kem hơi đục màu nâu đỏ, cực kì dày và bí, ai da phải khô lắm, ở thời tiết mùa đông thì chắc mới dùng nổi. Giá đắt nhất cả dòng thông đỏ, 10.5 củ/ 60ml.

Kem mắt thông đỏ Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Eye Cream

Tương tự như kem dưỡng nhưng có thêm tinh chất nấm phục linh, texture đặc đến nỗi ko thể sánh mịn được. Thấy quảng cáo là giúp cải thiện độ đàn hồi và săn chắc cho mắt, nhưng mình dùng thì thấy cũng vậy, ko có tác dụng gì, ko biết là phải dùng 1 hũ full mới có hiệu quả hay sao nữa, vì mình chỉ đang dùng hũ mini thôi.
Tóm lại thì bác nào thực sự giàu, da siêu khô, lão hóa, ở vùng khí hậu lạnh thì có thể cân nhắc mấy sản phẩm này nha. Mình cũng thắc mắc nếu mà thoa hết tất cả sản phẩm dòng thông đỏ này lên thì ko biết da nó như thế nào luôn. Hi vọng bài review bộ dưỡng da Sulwhasoo dòng Thông Đỏ này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích nhé. Đừng quên tham gia group Beauty2review để chia sẻ kinh nghiệm skincare nhé.
0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here