Review kem chống nắng Isdin Fotoultra Age Repair Fusion Water Texture SPF50

0
2567
isdin fotoultra age repair fusion water texture spf 50
Kem chống nắng Isdin Fotoultra Age Repair Fusion Water Texture SPF 50

Lần đầu tiên có một loại kem chống nắng khiến cho mình thích đến nỗi chăm chỉ reapply 2 tiếng 1 lần đều đặn mà không sợ bị trắng, bết hay bóng quá. Em ấy còn dùng được cả cho mắt, êm ru luôn. Tất nhiên bên cạnh ưu điểm thì vẫn tồn tại những yếu điểm. Dưới đây là bài review kem chống nắng Isdin Fotoultra Age Repair Fusion Water Texture SPF 50. Để mình kể cho nghe nhé các nàng!

isdin fotoultra age repair fusion water texture spf 50
Kem chống nắng Isdin Fotoultra Age Repair Fusion Water Texture SPF 50

Vài chi tiết bên lề

Mình đã test hầu hết tất cả các dòng kem chống nắng ISDIN, từ có màu đến không màu, từ dòng dành cho da có vấn đề về sắc tố đến dòng thể thao, mặt đến body. Những sản phẩm mình test hiện là bản cũ và hãng đồng loạt lên sóng sản phẩm đã update 2020 rồi.

Con này là mình được bạn tặng. Check thành phần bản mới cũng ngon lành hơn bản cũ, lại có thêm Tinosorb nữa, mình sẽ thử sau khi dùng hết vài chiếc kem chống nắng này nhé.

Thời gian này mưa gió nhiều, độ ẩm lên đến 90%, mình cắt giảm các sản phẩm dưỡng xuống + Treatment ít đi => và chuyện quan trọng nhất là tìm một loại kem chống nắng có thể mang đến cảm giác dễ chịu để có thể thoa lại mà không bị bóng và xỉn màu như con Shaka. Nghĩ mà mưa gió, mặt vừa bóng nhẹ, tóc dính vào da, mặt xỉn màu tối sầm thì ta nói thảm gì đâu =))

Sơ qua về thiết kế

isdin fotoultra age repair fusion water texture spf 50
Kem chống nắng Isdin Fotoultra Age Repair Fusion Water Texture SPF 50 có thiết kế sang chảnh, xịn sò

Packaging khá xịn sò. Em ấy có dạng nắp nhấn, có van khóa hẳn hoi. Dùng xong là khoá 1 lớp đậy nắp 1 lớp nhé càng nàng.

Kết cấu kem chống nắng Isdin Fotoultra Age Repair Fusion Water Texture SPF 50

Kết cấu em này là Fusion Water, thoa lên da theo kiểu thoa dầu màu trắng trên da, cảm nhận như nó không thấm được kiểu lạ đời lắm. Vừa thoa vừa ngẫm texture kì quá như hâm. Nhưng cái nền da sau khi thoa thì đẹp lắm. Vừa đủ ẩm dễ chịu, lại căng mọng da. Da của mình thoa các loại thuần vật lý chuyên trị bị khô đét và bợn trắng mặc dù dưỡng ẩm kĩ.

Thành phần kem chống nắng Isdin Fotoultra Age Repair Fusion Water Texture SPF 50

Bảng thành phần em này bao gồm các chất cơ bản đây nhé:

Cảm nhận của mình thì thành phần chống nắng này phình phường, không có gì đặc sắc. Anh em nào muốn đặc sắc hơn thì thử bản mới nhé. Nhưng chính vì dễ thoa lại mất tầm 4 – 5 phút thôi nên mình bỏ qua. Hơn nữa chỉ dùng trong thời tiết âm u và ở trong mát nên mình thấy không vấn đề gì.

Cảm nhận chung

Lần đầu tiên có một loại kem chống nắng khiến cho mình thích đến vậy

Mình thoa em này thấy căng da nhưng không hề dính. Thông thường mỗi ngày mình sẽ thoa lại tầm 3 – 4 lần, những lần apply sau cũng không thấy bị dày cộm đâu nhé. 

Triple Action:

  • Chống UV – chống ô nhiễm
  • Công nghệ DNA Repair Somes sửa chữa tổn thương do ánh nắng mặt trời ở cấp độ tế bào (thấy phét phét mà thôi cứ tin đi). Giờ già rồi niềm tin vẫn là quan trọng nhất khi bước vào thế giới skincare =)) lipopeptide Q10, coenzyme Q10.
  • Collagen Booster Peptide: Palmitoyl Tetrapeptide, Pentapeptide-34 Trifluoroacetate thành phần ngon mà đội bảng (Cái này mình chỉ “bình” thôi chứ không “luận” vì không phải chuyên gia).

Đặc biệt, em Isdin Fotoultra Age Repair Fusion Water Texture SPF 50 này dùng được cho mắt, không cay xè, không chảy nước mắt. Có nhiều loại kem chống nắng thoa xong tưởng đâu mới thấy tình, càng chảy nước mắt càng cay, cay lại chảy. Tức cái mình!

Cảm giác về mức độ kích ứng hoặc làm da khó ở là 0%. Mình thuộc tip da khá nhạy, mặt ưa nổi nốt đỏ hoặc đỏ vùng nhỏ nhỏ khi dùng sản phẩm không hợp, nhất là kem chống nắng. Vậy mà em này dùng êm như vòng tay mẹ hiền vậy đấy.

Chỉ một điểm trừ duy nhất là em ấy chống UVA hơi kém thôi.

Giá cả và nơi mua 

Mình đặt em này trên Shopee. Sau khi áp các kiểu mã thì còn tầm hơn 300k/lọ. Các bạn chỉ cần search kem chống nắng Isdin Fotoultra Age Repair Fusion Water Texture SPF 50 là ra nơi bán. Mình thì hay mua của shop này

Shopee

 

Mình sẽ review thêm sau khi mua ISDIN bản mới nhé. Cảm ơn cả nhà đã đọc bài của mình nha! Mình cũng có 1 bài riêng tổng hợp các shop bán hàng trên Shopee, mọi người vào tham khảo nhé

Join group  www.facebook.com/groups/beauty2reviews/ để cùng tìm hiều và chia sẻ về thế giới mỹ phẩm nhé các nàng!

(Cre: FB Trịnh Ánh Kỳ)

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here