Review kem chống nắng Martiderm Mineral Fuild và Active Fruild (mẫu mới)

0
4063
Chào cả nhà, hôm nay Mình đóng góp bài review cho beauty2review sau khi trãi nghiệm 2 em kem chống nắng Martiderm Mineral fuild và Active Fruild mới đang được nhiều bạn quan tâm. Mình thì mới tập skincare khoảng 1 năm, từ 1 mẹ bỉm sữa chẳng biết gì về skincare trở thành con nghiện skincare, lâu lâu lại đi săn đồ mới về thử dù đã có routine do bác sĩ kê sẵn.
Gần đây minh đã dung thử 2 dòng kem chống nắng mới ra của mtd Tây Ban Nha là kem chống nắng active fuild và kem chống nắng mineral fuild, nên xin chia sẻ một chút trãi nghiệm của mình nha.

Review Kem Chống Nắng Martiderm Active fuild

Review Kem Chống Nắng Martiderm Mineral Fuild và Active Fruild
Kem Chống Nắng Martiderm Mineral Fuild và Active Fruild

Thành phần

Là kem chống nắng vật lý lai hóa học, thành phần nổi bật:
  • Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine là một chất chống nắng hóa học phổ rộng (bao gồm toàn bộ tia UVB và UVA, 280-400 nm) với khả năng bảo vệ cao nhất ở khoảng 310 và 345 nm. Nó hầu như không bị suy giảm khi có tia UV và nó cũng hữu ích trong việc ổn định các chất chống nắng kém ổn định khác, như chất bảo vệ tia UVA nổi tiếng, Avobenzone.
  • Butyl Methoxydibenzoylmethane: Hay còn được gọi là Avobenzone – một thành phần thường được sử dụng trong kem chống nắng để hấp thu toàn bộ quang phổ của tia UVA.
  • Titanium dioxide và các chất chống oxy hóa vitamin E,C, cây cải ô rô, hạt cacao

Nhìn chung thì đây là bảng thành phần đẹp gồm bộ lọc chống nắng hóa học lai vật lí, đảm bảo được sự tương đối ổn định trên da

Texture

Mình thấy kem hơi lỏng vừa, không mùi, thoa lên da dễ thấm, không nâng tông và không bết rít. Minh có cảm giác nhẹ mặt ko quá bóng, minh để đến trưa và dùng khoáng thì cảm giác da thoáng nha. Minh cũng thấy kem có chống nước nhẹ
Theo mình thì đây là một lựa chọn không tồi cho các bạn da hỗn hợp, da treatment, ít mụn.

Review Kem Chống Nắng Martiderm Mineral fuild

Thành phần

Là kem chống nắng thuần vật lý, với thành phần nổi bật:
  • Zinc oxide đứng đầu bảng và Titanium dioxide đứng giữa bảng thành phần đi kèm hàng loạt dầu dưỡng như dầu hướng dương, glycerin và các acid béo nên khi bôi lên da sẽ có độ ẩm mượt, giữ ẩm tốt lắm luôn.
  • Ngoài ra cũng có thêm các chất chống oxy hóa như vitamin E,C, cây cải ô rô, hạt cacao

Texture

Mình thấy cùng dạng Fuild nhưng chất đặc hơn bản Active, không mùi, thoa lên da cung cấp độ ẩm rất tốt, chú ý bước kem dưỡng trước khi sử dụng để tránh bị bết rít, không tạo vệt trắng, và mới đầu bôi nhìn tưởng nâng tông nhiều nhưng 1 hồi thì nó tệp da, nhìn chung là nâng tông không đáng kể nha.
Hình mình chụp lúc mới bôi được tầm 3p, từ trái qua: mineral – active – heliocare
Theo mình thì dòng này phù hợp cho phù hợp da khô nhạy cảm, da đang treatment, da không có mụn.
So với bản kem chống nắng MartiDerm The Originals Proteos Screen xanh cũ thì thua về độ kiềm dầu và công nghệ, nhưng xét về giá được cái dung tích to hơn, xài cũng đỡ hao tài hơn.
Trên đây chỉ là tìm hiểu và trãi nghiệm của riêng mình, hy vọng hữu ích với cả nhà nhé. Nếu các bạn muốn hỏi gì thêm thì nhắn cho mình ở group facebook Beauty2review này nhé.
P/s: Link mình mua sản phẩm để bên dưới nếu bạn nào quan tâm giá thì click vào xem nhé.
Shopee
BTAR – Emily Lg
0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here