Review các loại nước tẩy trang được các nàng ưa chuộng

3
820

Trường cho nghỉ học liên miên để tránh dịch Corona – chán đời lôi con bạn thân cùng làm trò. Hôm nay mình sẽ review các loại tẩy trang đang được mọi người ưu chuộng nhé.

Chuyện là trong lúc rảnh rỗi và muốn 8 chuyện cùng chị em, nên mình đã điên điên rủ rê con bạn thân cùng táy máy lôi mấy loại tẩy trang ra dùng và test thử khả năng “quét lớp makeup” hí hí

Mình cũng sẽ nói nhè nhẹ một số ưu và khuyết điểm của mấy em nì, chỉ là ý kiến cá nhân, không có ý muốn đả kích hay chê bai gì đâu ạ, nên anh chị em đừng ném đá em nhee

Review nước tẩy trang Senka

Giá thành tốt với mức giá, khả năng làm sạch ổn, những lớp makeup nhẹ thì ok còn eyeliner, son lì, mascara thì mình cần dùng đến 3 lượt tẩy trang mới hết được nè. Sau tẩy trang thì không gây khô da, thấy khả năng kiềm dầu cũng ổn nên hợp da dầu nè. Chỉ có điều là hơi cảm giác có mùi cồn. Dù mình thấy người ta bảo em này không cồn ấy

Review tẩy trang Senka
Review tẩy trang Senka

Review nước tẩy trang Derladie

Em này có mùi lạ nhất so với các tẩy trang, hình như là mùi cây phỉ ấy. Đầu tiên thấy hơi ghét mà giờ quen nghiện mới ghê hí hí. Mình thấy em này tẩy sạch ghê ấy, thường có makeup đậm thì cũng chỉ cần 2 bông là sạch à. Da hơi ẩm nhẹ, không khô rát sau tẩy trang. Hãng này ngon nhất là dung tích lớn, tới 500ml. Mình xài cả 3 tháng chưa hết.

Review tẩy trang Derladie
Review tẩy trang Derladie

Nước tẩy trang L’oreal

L’oreal nổi tiếng là nhẹ dịu rồi, nên khả năng tẩy trang của em này cũng hơi hạn chế. Được cái em này dịu dàng trên da, không gây căng rít và ổn nếu mình chỉ makeup nhẹ hoặc không makeup, nhưng mấy bạn dị ứng với silicone thì nên tránh vì sp có chứa Cyclopentasiloxane ấy.

Review tẩy trang L’oreal
Review tẩy trang L’oreal

Nước tẩy trang Byphasse

Khả năng làm sạch của em này không ổn lắm, kiểu mascara, eyeliner là cực khó ra luôn. Giá em này rẻ nên chấp nhận tiền nào của nấy (500ml/90k à), em này mình dùng thấy hình như lên mụn ẩn với hơi rát da nên chỉ dùng 1/ 4 chai là ngưng dùng rồi.

Review tẩy trang Byphasse
Review tẩy trang Byphasse

Review nước tẩy trang Chacott

Em này như phiên bản toner ấy vì cảm giác hơi nhờn sau khi tẩy trang. Mức độ tẩy trang cũng ngang ngửa Senka ấy, mà giá em này hơi chát nên cũng xót túi lắm khi bỏ tiền ra mua. Được cái tẩy trang okie, dịu nhẹ và ẩm mượt sau tẩy trang nên thôi, xem như đáng đồng tiền.

Review tẩy trang Chacott
Tẩy trang Chacott

Hi vọng với bài review nước tẩy trang đang được ưa chuộng của mình này các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 sản phẩm tẩy trang phù hợp nhé. Đây là nhận định cá nhân của mình. Nếu ai có góp ý gì thì để lại comment ở dưới nha.

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here