Review kem nền Lustre Pro Flawless Matte Foundatio

0
1679

Hôm nay tớ xin review về kem nền mới ra mắt của họ nhà Lustre ạ. Vì trước tớ có dùng kẻ mày và phấn mắt của Lustre rồi, và hiện tại vẫn đang dùng (siêu thích luôn). Nên lần này nhân dịp hãng ra mắt em kem nền mới tớ rất tò mò nên phải tự thân kiểm chứng liền.

Review tổng quan về kem nền Lustre Pro Flawless Matte Foundation

Màu kem nền Lustre Pro Flawless Matte Foundatio tớ có là Beige Ivory và Cameo. Màu Cameo hơi trắng so với da tớ, còn Beige Ivory thì khi thử ra tay thấy hơi tối nhưng khi đánh lên da thì đúng tone với da tớ luôn (may ghê). Do tớ muốn tone sáng hơn 1 chút nên từ lần sau đó thì tớ đã mix thêm màu Cameo vào màu Beige Ivory, ưng luôn.

Kem nền Lustre Pro Flawless Matte Foundatio rất lỏng
Kem nền Lustre Pro Flawless Matte Foundatio rất lỏng

Review cảm nhận đầu tiên kem nền Lustre: Đây có lẽ là em Foundation lỏng nhất mà tớ từng dùng, tớ nghĩ em này nên được đặt tên là Serum Foundation ý. Lỏng như serum dưỡng da luôn chính vì vậy nên lần đầu tiên mở nắp tớ không để ý làm nghiêng đổ mất gần nửa lọ ra quần.

Em này có lớp base là dạng oil và lớp finish matte hoàn toàn. Tớ nghĩ foundation dạng serum thì sẽ sáng hơn cơ nhưng không nhaaa .Cảm nhận khi tán lên da thì các cậu nghĩ đơn giản như là các cậu đang dùng oil dưỡng da ý. Y hệt như khi tớ bôi oil của Kiara

Review độ che phủ kem nền Lustre Pro Flawless Matte Foundation

Độ che phủ em này lạ lắm nghennn! Lúc đầu sau khi đánh lên mặt xong, tớ không thấy che phủ gì, nghĩ trog đầu bảo chắc cũng do chất kem lỏng quá nên vậy. Nhưng không ngờ độ vài giây sau khi kem nền thấm hoàn toàn thì che phủ ok lắm, mức che phủ tương đối trung bình thôi chứ không cao nhưng như thế này là tớ quá ưng rùiiii.

Review độ che phủ kem nền Lustre

Độ duy trì Em này chỉ nhìn đẹp trong khoảng 4 tiếng, từ sau đó trở đi dần dần bị loang ở vùng 2 bên cánh mũi, chữ T và cằm ý và nhìn khá là rõ huhu. Bình thường các loại nền khác thường khi da ra dầu thì nhìn còn bóng lên nhìn vẫn đẹp vẫn ổn đúng hem?

 

Nhưng bản chất e này không kiềm dầu, là base oil. Cộng với việc khi da bị ra dầu thì nó thành vậy đó. Vậy nên khi cần dùng cho nhu cầu đi chơi vài tiếng thì  này ok nhưng nếu cần 1 lớp nền bền cả ngày thì kem nền Lustre này không phải là lựa chọn của tớ.

Đánh giá điểm cộng và trừ của kem nền Lustre

Điểm cộng:

  • Sau khi đánh nền xong thì lớp nền nhìn CỰC KÌ MỊN! Mịn! Mướt rất rất đẹp. Sau khi tìm hiểu thì biết để làm được lớp nền đều, mịn đó là do em này dùng công nghệ Micro Powder giúp san phẳng các bề mặt gồ ghề của da cũng như lấp các lỗ chân lông ý
  • Không có cảm giác nặng mặt hay bí da, hoàn toàn không. Nhẹ mặt đến mức cảm giác không đánh nền ý, đúng với tên gọi kem nền dưỡng da. Chỉ như bôi 1 lớp serum, oil thôii huhu thần kì hem các cậuuu

Điểm trừ:

Điểm trừ DUY NHẤT! duy nhất mà tớ thấy chính là em ý không bám vào da, tức là khi chạm tay lên da nhẹ 1 chút thôi thì kem nền cũng dính vào tay ý. Nhưng không sao vì không phải khi mình dùng em này mà cả các sản phẩm make up khác, đã make up thì tớ chẳng chạm tay lên mặt bao giờ

Lưu ý khi sử dụng và giá kem nền Lustre bao nhiêu tiền

Tớ rút ra 1 lưu ý sau vài lần dùng là không nên tán đi tán lại e này nhiều lần!

Vì sao?

Vì như tớ đã nói  kem nền Lustre không bám vào da nên nếu tán 1 lớp xong tán thêm thì lớp vừa tán trc đó sẽ bị xê dịch ngay. Với trước khi dùng kem nền này các cậu lưu ý thêm là phải dưỡng thật kĩ nha vì kem nền Lustre Pro Flawless Matte Foundation khá khô da.

Kem nền Lustre có 4 màu
Kem nền Lustre có 4 màu

Kem nền Lustre có 4 màu tất cả, được bán với giá 750k tại Lustremakeup và Lixibox. Mình để link mình mua ở bên dưới nha hoặc các bạn có thể tham khác các shop bán mỹ phẩm uy tín mình đã tổng hợp.

Link mình mua tại Lixibox đây: Kem Nền Căng Bóng Lustre PRO Flawless Matte Foundation SPF 22 PA++

Giá này thì có thể nhiều bạn sẽ thấy hơi đắt. Lúc đầu tớ cũng nghĩ vậy vì giá này cũng gần bằng các sản phẩm nền highend nổi tiếng rùi.

Nhưng sau khi dùng thì tớ thấy rất đáng để chi cho 1 em nền hoàn hảo như thế này. Vì thật ra mấy em nền highend khác đắt hơn mà dùng cũng có thích hơn đâu, điển hình là Guarlian thật là phí tiền khi mua.

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here