Review máy triệt lông Smoothskin Bare Plus UK 2020

0
819
Hôm nay em sẽ review máy triệt lông Smoothskin Bare Plus mà em mới sắm. Mùa dịch này không đi spa được nên em liều mua thử máy triệt lông về dùng và thật bất ngờ về em máy triệt lông này.

Lý do tại sao chọn máy triệt lông Smoothskin bare

""

  • Không đau: KHÔNG ĐAU! KHÔNG ĐAU! KHÔNG ĐAU!!! Nếu có thì máy triệt lông Smoothskin Bare Plus cũng nhẹ hơn chạy máy nuface cho vùng da ko có gel haha. Nó chỉ ấm nhẹ 1 cái, là xong, KHÔNG ĐAU!!
  • Không cần hỗ trợ: Không cần bất cứ 1 loại gel nào sử dụng chung! => tiết kiệm time ,tiếtt kiệm chi phí

Review cảm nhận khi dùng máy triệt lông Smoothskin bare plus

Cảm nhận cá nhân: Ngay sau khi mua máy triệt lông smoothskin bare plus , em dùng liên tiếp mỗi tuần 1 lần, được khoản 3 tuần… sau đó bỏ xó (máy nào em cũng vậy àh, mới thì hào hứng lắm), nên thấy hiệu quả bình thường… Có chăng, lông mọc chậm hẳn, và sợi mảnh hẳn luôn.
Gần đây bắt đầu chăm chỉ được 4 tuần rồi, liên tục mỗi tuần 1 lần, thì hiệu quả rõ rệt luôn. Hình dưới là cái néc em khi dùng máy tới tuần thứ 4 nhé ạh. Rất nhiều gốc lông không hề mọc nữa, nhưng vẫn có chân đen đen, chưa hết tận gốc.
review Phần da nách em sau khi dùng Smooth Skin Bare Plus
Phần da nách em sau khi dùng Smooth Skin Bare Plus
Hình em nhờ lão mập nhà em chụp giùm, giơ sái cả cơ néc mà chụp ko đc tấm hẳn hoi…có thể ko rõ lắm, các chị xem tạm.
Và những lông mới thì gần như rất mỏng, mảnh, bớt đen rồi nhé ạh. Nhìn mắt thường thấy nhiều sợi chuyển trắng hẳn luôn nè. Quan trọng là da nách rất mịn, wax hay shave đều không có được độ mịn thần thánh như thế đâu ạh…
Chốt hạ, nên mua, nên mua, nên mua, nên muaaaaa. Vì máy giá rẻ, quá rẻ so với liệu trình ở spa. Và mình hoàn toàn chủ động về thời gian, địa điểm, dễ mang theo. Vậy là bài review về máy triệt lông smoothskin bare plus của em đã kết thúc rồi, em để link shopee mua máy ở phía dưới cho chị em nào cần mua thì tham khảo giá luôn nhé.
Giá em mua: 5.280.000 vnd
Một em máy cùng brand này cũng hot không kém chính là máy triệt lông Smoothskin Pure dành cho nàng nào muốn nâng cấp nha.
BTAR-Vân Anh

Nguồn:https://haduxi.com/review/review-smoothskin-bare-plus/

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here