Máy làm xoăn 3 trục Junma có xịn như lời đồn?

0
174

Ngày xưa chết mê chết mệt các chị gái có mái tóc xoăn sóng nước: vừa dịu dàng cũng vừa chanh sả. Ngày nay cũng lại mệt mê em máy làm xoăn 3 trục Junma: vừa dễ dùng, vừa tiện dụng.

Máy làm xoăn 3 trục Junma
Máy làm xoăn 3 trục Junma

Lý do mình quyết mua máy làm xoăn chứ không thèm ra tiệm làm tóc

Mình đã từng có một kỷ niệm không vui vẻ gì về 1 lần đi salon tóc vài năm về trước. Cái thời mà đâu đâu cũng tóc sóng to, sóng nhỏ bồng bềnh nhìn rất chi là ưng cái bụng ấy. Vâng, ra quán đưa cái ảnh bảo: “Anh ơi làm em kiểu này, y sì cóp như này nhé, không đúng không trả tiền”. Anh gật đầu cái rụp: “Okela em ơi”. Kết quả, mình đi về với quả đầu mì tôm kèm câu nói: “Gội vài hôm nó duỗi ra là đẹp em nhé.”

Vừa mất tiền, vừa tức mà không làm gì được. Về con chị nó kêu “khờ thế em” rồi lôi con máy thần thánh của bà ấy ra. Chính là em máy làm xoăn 3 trục Junma này này. Kẹp kẹp vài phát ra luôn bộ tóc hằng mong ước. Nghĩ mà sầu mấy hôm liền vì xót ví.

Máy làm xoăn 3 trục Junma có gì mà hot?

Điểm nổi bật của em này: 

  • 3 trục là 3 ống tạo sóng, do đó không cần cuộn tròn tóc vào thân máy như dạng 1 trục.
  • Lựa chọn mức nhiệt phù hợp với tóc tránh việc tóc hỏng, bị sơ, quá nhiệt hư tóc.
  • Sử dụng dễ dàng ngay cả với người mới dùng lần đầu tiên
  • Tùy thuộc vào độ dài và độ dày của tóc để lựa chọn mức sóng phù hợp: sợi mảnh sóng 22 hoặc 25, sợi to dày sóng 28 hoặc 32.
Máy làm xoăn 3 trục Junma có nhiều mức sóng 22-25-28-32
Máy làm xoăn 3 trục Junma có nhiều mức sóng 22-25-28-32

Hướng dẫn dùng Máy làm xoăn 3 trục Junma đúng cách

  • Cắm phích vào ổ điện, set nhiệt độ phù hợp (nên từ nhiệt thấp tới cao)
  • Đợi máy nóng từ 1-2 phút là có thể sử dụng.
  • Gội sạch đầu, để tóc ẩm (có thể xịt thêm dưỡng tóc). Trước khi dùng nên chia tóc thành những phần nhỏ, bôi thêm dầu dưỡng tóc nếu có (vừa bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao, vừa giữ nếp tóc lâu hơn)
  • Sau đó kẹp giữ tóc vào giữa máy (kẹp sát chân tóc hay không tùy ý mình). Để an toàn cho lần đầu sử dụng mình cứ kẹp 1 xíu là nhấc ra kiểm tra xem lên sóng vậy ok chưa, chưa thì giữ lâu thêm chút nữa. Sau quen rồi thì cứ áng chừng đủ time là chuyển sang khu vực tóc khác, nhanh lắm.
  • Tắt máy, để máy nguội tự nhiên và giữ máy ở nơi thoáng mát.
  • Riêng tóc sau khi làm xoăn có thể sử dụng xịt giữ nếp tóc của TRESemme khá hiệu quả.

Làm cách nào rinh em nó về nhà?

Tầm 15p là có ngay quả đầu chuẩn salon mà không quá tốn công sức lẫn tiền bạc nè. Quá xịn cho 1 sản phẩm chất lượng mà lại khá rẻ (hơn 300k xíu xíu).

Còn mua em nó ở đâu thì Shopee bán khá nhiều nhé. Mình cũng chỉ nhờ có đam mê lướt Tiktok mà tìm ra được nơi bán em ý thôi (dùng chùa của chị gái nhiều không được nữa rồi). Link mình để bên dưới nhé. Join group Beauty2review – Skincare Tips & Routine cùng mình biết đâu lại ưng được 1 em nào đó mới mới hợp túi tiền nào.

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here