Review máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex và cách sử dụng

0
377
Chế độ EMS trong máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex
Máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex phiên bản quốc tế

Sau khá nhiều ngày ẩn dật thì mình lại quay lại với em máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex này đây. Không có nhiều thông tin về em Fetrex này cho lắm nên mình sẽ review ngắn gọn cho chị em cũng có như cầu kiếm 1 em máy đa zi năng để chăm sóc da mặt nhé.

Máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex của nước nào?

Fetrex là 1 thương hiệu của Trung Quốc chuyên các sản phẩm về chăm sóc răng miệng và giờ là các sản phẩm máy để chăm sóc da mặt. Riêng sản phẩm Máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex thì cũng có mấy loại khác nhau, tùy vào mức giá và nhu cầu sử dụng mà mình lựa chọn dòng sản phẩm nào nhé.

Rất khó tìm kiếm thông tin thương hiệu này bằng Tiếng Việt do đó đây là những thông tin lượm lặt của mình trên trang order mà thôi.

Thiết kế và bao bì máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex

Màu đen huyền bí chính là mô tả chân thật nhất về em Fetrex này. Từ hộp cho tới máy đen toàn tập luôn :))) Em này mà mang đi tặng quà cho người yêu phải nói là ưng ý hết mức, chanh sả cực kỳ luôn.

Thiết kế và bao bì máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex
Thiết kế và bao bì máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex

 

Như bạn thấy trong ảnh thì máy có tiếng anh chứ ko phải tiếng Trung. Cuốn HDSD cũng 2 thứ tiếng mà ai mua đồ Trung Quốc thì cũng biết Tiếng Anh nó dịch dở dở ương ương thế nào rồi nên mình cũng phải mò để xài. Mình hiện đang có máy Hada Crie N5000 và Dr Arrivo Ghost nên lấy 2 em nó so sánh nhé.

Cảm nhận về máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex

Cái thích đầu tiên là có 6 chương trình thiết lập sẵn và bạn cũng có thể xài mỗi đầu cho mỗi chức năng riêng biệt và có 3 mức độ tuỳ chức năng. Bước làm sạch hằng ngày hãng chia 1st vs 2nd step nhưng mình vẫn dùng 1 bông để làm sạch 1.30s. 

So với Hada Crie N5000 mình xài bước Clean thì thấy nó sạch hơn thật. Bông thấy dơ hơn lúc mình xài Hada. Thích nhất là cái bước massage trong daily clean vì nó có chiếu led 3 màu lận. Điểm trừ lớn nhất của nó là cái đầu C khớp không chắc chắn lắm, đang đi thì phải giữ cái đầu lại để nó đừng nghiêng sang đầu kế bên 

Hướng dẫn sử dụng máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex

Bước RF với đẩy dưỡng đầu I nó ko có rung như mình nghĩ mà nó chỉ ấm lên và có đèn led đỏ thôi. Mình thấy cũng nhẹ nhàng nên ai quen xài rung sẽ thấy lạ lạ. Lúc đi RF thì sẽ nghe tiếng RF nhỏ nhỏ nên nghĩ là có tác dụng thật vì mình có xài máy giảm béo có đầu RF riêng rồi nên biết.

Bước đẩy dưỡng với massage mình thấy cũng nhẹ nhàng  tuỳ chế độ mà cách rung nó khác, còn nâng được 3 level nữa . Bước làm lạnh thì nói thật Hada lạnh hơn nhưng mà 2 máy lúc sau thì độ lạnh cũng giảm như nhau.

Bước EMS nâng cơ có dòng điện châm chích thật. So với Dr Arrivo Ghost thì thấy Ghost đi nó mạnh nhưng êm hơn xíu chắc tại quen rồi. Còn Fetrex mình chỉnh mức cao nhất có thể chưa quen cái bề mặt mà thấy nó kéo nhức nhức nhưng cũng thấy ko đến nỗi nào. 

Chai gel thì mình chưa test vì còn nhiều skincare đang xài lắm. Mình hỏi hãng thì nó cũng như 1 loại gel dưỡng ẩm thôi. Máy cũng không kén Serum nhưng để chắc chắn thì xài serum gốc nước thôi.

Đánh giá máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex 

Nói chung thì với mức giá mình mua được thì khá hài lòng với em này vì tích hợp đầy đủ chức năng, pin tốt. Phù hợp với mấy bạn trẻ tuổi 20s chứ trên 30 thì vẫn nên đầu tư 1 máy nâng cơ chuyên biệt của Dr Arrivo hơn. 

Máy có chế độ làm sạch đẩy dưỡng hằng ngày, dưỡng vùng mắt. 4 loại led màuchức năng RF riêng biệt nên bạn có thể mix and match các chức năng với nhau cho phù hợp. 

Như mình xài daily clean xong thì thêm bước làm lạnh nữa. Ai mà chưa có máy làm đẹp thì có thể tìm hiểu thêm em này vì giá nếu mua được bản quốc tế như mình thì quá tốt rồi. Máy này thì là đời mới nhất còn 1 máy màu rose gold nữa rẻ hơn mà hình như chức năng ít hơn dòng này.

Máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex phiên bản quốc tế
Máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex phiên bản quốc tế

Mua máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex ở đâu? Giá bao nhiêu?

Máy này do mình vô tình lượn Aliexpress nên mới biết, đọc cũng thấy hay ho và giá đang sale nên order thử. Sợ già nên cứ thích thử nghiệm máy làm đẹp này nọ. Mình có thẻ visa debit của Úc nên trả $93 đô Úc còn USD là $80. 

Mình biết taobao bán mắc hơn thì cũng có hỏi hãng thì họ nói do store mới mở trên aliexpress và dòng máy này là cho thị trường quốc tế nên giá ưu đãi khác. Order chờ cũng khá lâu. Lúc đầu nghe nói mua hàng trên Aliexpress về Việt Nam mà trên 1tr thì sẽ bị hải quan giữ lại đánh thuế nhưng mà không biết phải do dịch không mà hàng ship tới nhà luôn, shipper kêu đưa 28k để lấy hàng vậy thôi.

Chế độ EMS trong máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex
Chế độ EMS trong máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex

Vậy nên chị em nếu muốn sắm 1 em máy như này thì có thể ghé lên Ali ngó thử nhé. Mình cũng đã lượn lờ ở mấy gian hàng trên Shopee, Lazada nhưng hoàn toàn không thấy dấu em này.

Tới đây thì hết cái review rồi nè. Hy vọng bài review Máy chăm sóc da mặt đa năng Fetrex của mình có thể giúp chị em có thêm 1 lựa chọn cho công cuộc chăm sóc da mặt nhé. Ghé qua group FB Beauty2review – Beauty Tips & Routine tám chuyện cùng mình lúc rảnh rỗi nào.

Gửi chị em bạn dì list 50+ shop mỹ phẩm uy tín trên Shopee – Beauty2Review của mừn 😀

Nguồn: MÁY LÀM ĐẸP – NGHIỆN DƯỠNG DA – Clairy Duong

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here