Review bảng phấn mắt Novo Cinderella hot như cồn dạo gần đây

0
816

Chào các bạn!! Hôm nay mình thử makeup theo phong cách của những bạn Tiktoker Trung Quốc và kết quả là “ảo không tung nổi chảo” luôn rồi. Sẵn đây mình sẽ review bảng phấn mắt Novo Cinderella đang hot dạo gần đây.

Mới đầu mình bị lộn của hãng Thái Lan, nhìn chữ mới biết là hàng Trung Quốc nhưng mình nghĩ đây không phải hàng nội địa Trung như các shop rao bán vì có in cả tiếng Anh nữa

Review về thiết kế bảng phấn mắt Novo Cinderella

 Về thiết kế: thực sự là mình bị đổ gục luôn từ cái nhìn đầu tiên luôn ý. Đúng kiểu hồng bánh bèo nhũ lấp la lấp lánh. Vỏ hộp làm hoàn toàn bằng giấy cứng nhưng rất chắc chắn không bị lỏng lẻo, có nam châm cố định.

Cầm bảng phấn mắt Novo Cinderella trên tay trông sang chảnh hẳn ra đúng tiêu chí của các hãng mỹ phẩm Trung Quốc: “bên trong không biết thế nào nhưng bên ngoài phải bắt mắt trước đã”.hehe

Đánh giá chất phấn bảng mắt Novo Cindererella 

 Chất phấn: phải công nhận không chỉ bề ngoài mà phần bên trong bảng phấn mắt Novo Cinderella cũng biết nịnh hót nốt. Bảng này có 18 ô thiên về tone tím xen kẽ màu lì và nhũ, có kèm cả gương khá là tiện lợi.

review bảng phấn mắt Novo Cinderella
Màu thực tế bảng phấn mắt Novo Cinderella

Phấn lên màu cực chuẩn luôn ạ, chỉ cần quẹt nhẹ thôi là đã lên đúng y màu trong bảng rồi. Chất phấn kiểu matte chứ không phải dạng bột nên cứ đánh vô tư không sợ bị rơi màu đâu nhé. Các ô màu nhũ và kim tuyến đều có độ bám tốt, tán bằng tay sẽ lên màu đẹp hơn.

Một điểm thú vị trong bảng mắt này là có 1 ô Concealer đi kèm, ban đầu mình cũng không tin tưởng lắm với 1 dạng đi kèm như thế này nhưng mà… thực sự là nó che rất tốt mọi người ạ, che được cả quầng thâm và mụn mà lại không bị dày quá.

Điểm trừ bảng mắt Novo Cinderella 

Điểm trừ duy nhất mình thấy là bảng màu này không được đa dạng lắm. Đa số là các màu khó dùng không thích hợp dùng hằng ngày. Có lẽ nó sẽ thích hợp với những buổi chụp hình hơn vì mình chưa bao giờ đánh màu tím ra ngoài đường cả.

Đấy, còn lại thì không có chỗ nào để chê nữa, về giá cả của hàng Trung Quốc thì rẻ khỏi bàn, so với chất lượng như vậy mình thấy rất đáng để thử nha mọi người.

Hi vọng bài review bảng phấn mắt Novo Cinderella của mình sẽ thay đổi suy nghĩ của các bạn về mỹ phẩm Trung Quốc. Không phải hàng Trung Quốc loại nào cũng đáng sợ và dạo gần đây mỹ phẩm nội địa Trung nổi lên như 1 “làn gió mới”. Các con nghiện makeup hãy thật tỉnh táo để phân biệt được “hàng nhái” và “hàng chuẩn TQ” nhé.

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here