Review nước tẩy trang Jowae cho da nhạy cảm

1
889

Ngụp lặn đã lâu nhân cái ngày đợi lịch bay xa rời vòng tay bố mẹ với cả nằm ườn ở nhà chống dịch theo lời bác Đam. Mình làm 1 chiếc ảnh review nước tẩy trang Jowae cho mọi người sản phẩm mà mình đang dùng nha.

Em này là nước tẩy trang Jowae. Chị em bạn dì nào mà da đang thuộc dạng cực kỳ nhạy cảm mỏng manh íu đuối cành chuối thì nên dùng em này nhé.

Mình rất hay make up, không quá đậm nhưng cảm giác không make up thì như kiểu không mặc gì ra đường ấy. Nên muốn giữ da thì tẩy trang là vật bất di thân của mình luôn.

Review về độ dịu nhẹ nước tẩy trang Jowae

Da mình là da hỗn hợp thiên dầu nên cảm giác da lúc nào cũng bóng nhờn và không được sạch. Với nói thật trước mình bị lên mụn thế là mình sài thuốc đông y may sao nó cũng khỏi. Nhưng bị tội da yếu vãi luôn, kiểu buồn cũng lên mụn mà vui cũng nên mụn.

Nên mình phải chăm sóc da cẩn thận. Em nước tẩy trang Jowae này thì dịu nhẹ, vì nó có nhiều thành phần thiên nhiên. Bạn cảm giác sau 1 ngày đi dạy về da được thoát xác thì sướng vãi luôn.

Review về độ dịu nhẹ nước tẩy trang Jowae

Nếu mình make thì dùng 3 bông thì mặt sạch còn thường thì dùng 1 bông thôi. Trước mình dùng Laroche vì nghe nói nó trị mụn tốt. Cũng tốt nhưng mà tẩy trang xong da căng khó chịu lắm, về độ dịu nhẹ thì thua em nước tẩy trang Jowae.

Review về độ sạch tẩy trang Jowae

Review về độ cực sạch, sạch bong kin kít như Chacott thì em nước tẩy trang Jowae này không sạch được thế. Về độ sạch thì mình đánh giá em này 8/10 điểm. Vì mình nghĩ là thành phần thiên nhiên nhiều, nên cảm giác không mang lại cho mình rõ rệt như Chacott nhưng nó vẫn thuộc loại tẩy trang làm sạch rất tốt nhá.

Review về độ sạch nước tẩy trang Jowae
Tẩy trang Jowae làm sạch khá tốt

Nếu chọn thì mình vẫn chọn em này vì Chacott sạch nhưng da bị căng. Xong tẩy trang môi thì nó đắng, tẩy trang mắt thì nó cay vãi luôn, cảm giác như da đang bị bào mòn ấy.
Đôi lời review nho nhỏ về tẩy trang Jowae, à quên mình thích mùi của em này vãi. Nó có mùi thơm nhè nhẹ hình như là hoa anh đào, ngửi relax lắm. Nói chung là đã hết 3,4 chai có lẻ rồi mà chỉ còn 2 vỏ thôi nên chụp cho mọi người xem.

Trên đây là cảm nhận về nước tẩy trang Jowae của mình thôi mọi người tham khảo xem thế nào nha.

À mọi người cho mình hỏi ngoài lề chút, mình chuẩn bị bay sang Nhật. Mà hôm bạn mình đi Quy Nhơn nó bảo qua hải quan nó bị giữ lại nước rửa tay vì nó có cồn sợ nổ hay gì đó. Thế là nó đen hay bị giữ lại thật vậy, người “lông rân” phải làm sao. Huhu

0/5 (0 Reviews)

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here