[ Review ] 10+ son giá rẻ dành cho học sinh giá dưới 200k

0
725
Review son giá rẻ cho học sinh

Mình học lớp 12 nha, cho dễ xưng hô. Hôm nay mình sẽ review cho các bạn những loại son giá rẻ dành cho học sinh mà mình đã từng sử dụng nhé.

Son Phytotree Twenty Four Hour Velvet Tint 06

Chất son mịn, lướt nhẹ trên môi, không bị khô môi. Màu đỏ đất trầm có tí ánh cam. Màu khá đậm nhưng đánh nhẹ để đi học thì màu lên rất xinh. Không kén da, da ngăm đánh vẫn hợp. Độ bám trung bình, tầm 3-4 tiếng.

Điểm: 8/10

Son Merzy Bite The Beat Mellow Tint – màu m2 jane chili

Chất son mịn, vẫn nhẹ trên môi và không khô môi. Màu đỏ đất lạnh và trầm, cực kì tôn da. Màu này đậm nên cần tán đều mới sử dụng đi học được, đánh đi chơi bình thường cực kì đẹp.

Có tone lạnh nên da ngăm đánh lên xinh cực, không kén men răng. Độ bám cũng trung bình, 4-5 tiếng. Đây là mẫu son giá rẻ rất phù hợp cho học sinh.

Điểm: 9/10

Review son kem innisfree vivid cotton ink 10 giá rẻ cho học sinh

Chất son mịn, nhẹ nhưng để lâu sẽ gây khô môi. Màu cam đất có ánh đỏ. Màu nhẹ không quá đậm, phù hợp để sử dụng đi học. Da ngăm vẫn sử dụng được, nhưng kén men răng. Độ bám không tốt 2-3 tiếng.

Điểm: 6/10

Review son kem lì Bbia Last Velvet Lip Tint 14

Chất son mịn, nhẹ môi, không bị khô môi khi để lâu, màu 20 mịn hơn màu 14. Màu 20 là màu đỏ đất tươi hơn phytotree có ánh cam,màu 14 đỏ hồng có ánh đất nhẹ.

Màu 20 nhạt, phù hợp nhất để đi học mỗi ngày. Màu 14 khá đậm nên cần tán nhiều và lấy ít son khi đi học. Không kén da và men răng. Độ bám trung bình 4-5 tiếng.

Điểm: 8,5/10.

Review son mamonde creamy tint color balm intense

Ban đầu son khá mịn, nhưng lúc sau lại khá bột, không bị khô môi nhưng môi hơi căng. Màu đỏ cam cháy, phù hợp cho da ngăm và không kén men răng. Độ bám không cao, 2-3 tiếng.

Điểm: 5/10

Son Romand Glasting Water Tint 04 giá rẻ cho học sinh

Chất son cực đẹp, cực êm, độ bóng nhiều, không gây khô môi. Màu đỏ đất trầm ánh hồng, phù hợp cho những bạn da ngăm nhưng vẫn thích kiểu môi căng bóng. Độ bám cao 5-6 tiếng, ăn xong vẫn còn màu base.

Điểm: 9,5/10

Review son Wet n wild give me mocha

Chất son khá bột, độ lì trên môi, dễ gây khô môi. Màu hồng đất da ngăm vẫn sử dụng được nhưng khá khó sử dụng (do màu khá tây). Độ bám không cao 2-3 tiếng.

Điểm: 5/10

Review son Romand juicy lasting tint màu 06

Chất son bóng nhưng ít bóng hơn dòng water tint, có chất kem nhiều hơn, không gây khô môi. Màu hồng đất, phù hợp cho da ngăm, có thể tán nhẹ lồng môi để đi học. Độ bám ổn 3-4 tiếng, còn base sau khi ăn. Đây cũng là loại son giá rẻ cho học sinh mình rất ưng.

Điểm: 9/10

Son Peripera ink airy velvet stick 06 giá rẻ cho học sinh

 

Chất son mềm, nhẹ, mịn môi, hơi bột nhưng tán kĩ sẽ ok. Màu cam đất, phù hợp để đi học và da ngăm, kén men răng nhẹ. Độ bám kém 2-3 tiếng.

Điểm: 6/10

Son black rouge mousse blending s05

Chất son nhẹ, mịn như nhung, son lấy ra khá ít. Màu hồng đất nhẹ, phù hợp để sử dụng đi học, không kén da và men răng. Độ bám tương đối, 3-4 tiếng.

Điểm: 7/10

Mình là người nghiện son, nên mình xin chia sẻ vài kinh nghiệm. Hy vọng có thể giúp ích được mọi người❤️

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here